Trung đoàn 244: Trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho 69 công dân

25/09/2020 17:05

Chiều 25/9, tại phường Nam Khê, TP Uông Bí, Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh) tổ chức trao giấy chứng nhận cho 69 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.Thượng tá Phạm Văn Nam, Chính ủy Trung đoàn 244, trao giấy chứng nhận cho các công dân.

Đây là số công dân trở về từ Mỹ qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn thuộc các địa phương: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hưng Yên, Lâm Đồng, Long An, Đồng Nai, Nghệ An, Quảng Nam, Bình Dương, Tiền Giang và Thừa Thiên Huế.Thượng tá Nguyễn Tiến Vinh, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 244, trao giấy chứng nhận cho các công dân.

Để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, trước khi bàn giao, lực lượng quân y Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế TP Uông Bí kiểm tra, khám sàng lọc lần cuối đối với 69 công dân.

Trong thời gian cách ly, các công dân đã được cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm, được theo dõi và kiểm tra sức khỏe hằng ngày, được lấy mẫu xét nghiệm 2 lần, kết quả đều âm tính với SARS-CoV-2 và đảm bảo sức khỏe trở về nơi cư trú.Tình cảm quân-dân.

Đến nay, Trung đoàn 244 đã có trên 1.500 công dân hoàn thành thời gian cách ly trở về với gia đình. Hiện đơn vị còn 29 công dân đang thực hiện cách ly.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 0
Đã truy cập: 0

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.