Rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

25/09/2020 11:40

Những ngày này, trên khắp địa bàn tỉnh, đặc biệt là ở thành phố Hạ Long, cờ Tổ quốc, cờ Đảng, pano, áp phích, biểu ngữ, tranh cổ động đã được trang hoàng rực rỡ chào mừng ngày hội lớn của Quảng Ninh - Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020  - 2025.

Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh (TP Hạ Long) - nơi diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV được trang hoàng rực rỡ cờ hoa.

Tất cả các cửa ngõ dẫn vào TP Hạ Long, các vòng xuyến, nút giao thông đều ngập trong sắc đỏ của cờ hoa chào mừng Đại hội.

Nút giao Kênh Liêm nối các trục đường chính Nguyễn Văn Cừ, Lê Thánh Tông, Cao Thắng... được trang trí rực rỡ...

...bởi cờ, hoa, pano, cụm tuyên truyền cổ động.

Khu vực Quảng trường 30/10, Bảo tàng, Thư viện và Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh - nơi diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa bên lề Đại hội cũng được trang trí rực rỡ với nhiều cụm biểu tượng tuyên truyền cổ động.

Đội xe tuyên truyền cổ động Đại hội của các sở, ngành, địa phương diễu hành dọc theo các tuyến phố chính, tạo không khí hân hoan mừng ngày hội lớn của tỉnh. Ảnh: Thanh Tùng (CTV).

Các xe tuyên truyền cổ động diễu hành qua cầu Bãi Cháy. Ảnh: Thanh Tùng (CTV).

Tại tất cả các tổ dân, khu phố, các gia đình cũng đồng loạt treo cờ Tổ quốc để chào mừng Đại hội.

Cờ đỏ sao vàng rực rỡ một góc phố trên đường Lê Thánh Tông.

Minh Hà - Hùng Sơn