Sẵn sàng cho Giải cầu lông phát thanh - truyền hình tỉnh - Cup Lotus năm 2020

24/09/2020 17:50

Vào sáng 26/9 tới đây, Giải cầu lông phát thanh - truyền hình tỉnh - Cup Lotus năm 2020 sẽ chính thức khai mạc tại nhà thi đấu 5.000 chỗ phường Đại Yên, TP Hạ Long. Đây là giải đấu 2 năm tổ chức một lần, quy tụ các VĐV cầu lông xuất sắc nhất trong tỉnh. Giải năm nay là một trong những hoạt động thể thao chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

Để chuẩn bị cho giải đấu chất lượng, đạt kết quả tốt, hiện VĐV ở các CLB đã và đang tích cực luyện tập, rèn thể lực để giành thành tích cao nhất ở giải đấu uy tín này. BTC cũng tiến hành rà soát, họp chuyên môn và chuẩn bị sân bãi, công tác tổ chức tốt nhất để đón tiếp các VĐV, hướng tới tổ chức một giải đấu thành công rực rỡ như thương hiệu vốn có của giải.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận không khí chuẩn bị cho giải đấu:

Những ngày này, các VĐV tập trung tập luyện đông đảo theo CLB ở Nhà thi đấu người cao tuổi tỉnh.

Tại Nhà thi đấu 5.000 chỗ (phường Đại Yên, TP Hạ Long), không ít các đội ở xa đã về trước tham quan địa điểm thi đấu, tập luyện làm quen sân đấu chính thức.

Ban Tổ chức giải cũng đã tiến hành rà soát hồ sơ, họp công tác chuyên môn và các khâu chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu.

Trước đó, hệ thống 8 sân đấu được trải thảm, việc bố trí trọng tài đạt tiêu chuẩn cao đã được Ban Tổ chức hoàn tất chuẩn bị sẵn sàng cho giải.

Cho tới thời điểm hiện tại, cơ bản công tác chuẩn bị từ chuyên môn, cơ sở vật chất, điểm thi đấu... đã chu toàn, hứa hẹn một mùa giải thành công tốt đẹp.

Hà Phong