Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng

25/05/2020 14:32

Sáng 25/5, tại TP Hạ Long, LĐLĐ TP Hạ Long phối hợp Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố và Trung tâm Chính trị TP Hạ Long tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt 3- năm 2020.

Quang cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt 3- năm 2020.

Lớp bồi dưỡng chính trị đợt 3 có 56 học viên là những đoàn viên ưu tú đến từ các doanh nghiệp ngoài nhà nước đứng chân trên địa bàn thành phố. Trong 5 ngày (từ 25-29/5) các học viên được truyền đạt 5 nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Khái quát cơ bản lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, cưỡng lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam... Ngoài ra, học viên còn được bồi dưỡng thêm chuyên đề về nhiệm vụ, giải pháp, thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của TP Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Kết thúc chương trình học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập và xét trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dương Trường